สิวขึ้น หน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม หน้าลอก

แม่ๆมีอาการแบบนี้บ้างมั้ย ได้ลูกชายหรือหญิงค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้สิวขึ้นหน้าโทรมได้ลูกสาว เกี่ยวกับฮอร์โมนเราเปลี่ยนแปลงมากกว่าค่ะ

เป็นค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้คลอดแล้วทุกอย่างเริ่มดีขึ้นค่ะ อดทนนะคะคลอดแล้วจะหายเองค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ ผช. แต่หลัง3 เดือนหายหมดเลยค่ะ

บ้านนี้โทรมหนักมาก สิวเต็มหน้า ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ผญ.ค่ะ สิวเต็ม หน้าหมองคล้ำ มากเลย

บ้านนี้ไม่โทรม ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้โทรมมากแพ้ท้อง สิวเห่อลูกชายค่ะ

เป็นตั้งแต่ท้องได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ฝ้าบุกเต็มหน้าเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หญิงจ้า