หน้าลอกใช้อะไรดี ท้องแล้วโทรมมาก หน้าแห้ง ลอกเป็นขุย

แม่บ้านนี้ พอท้องแล้วหน้าแห้ง หน้าลอก สิวขึ้น แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ หน้าแห้งลอกใช้อะไรดี คะ ใช้ครีมบำรุงอะไรกันบ้าง ?

9 ตอบกลับ

บ้านนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนเช้าใช้ตัว biotherm plankton sensitive กลางคืนใช้ estee lauder advanced night repair ถือว่าโอ้คขึ้นเยอะเลยค่ะ สิวไม่อักเสบ หน้าเรียบขึ้น ลองมาหลายอย่างมากๆค่ะ มาจบที่คู่นี้ค่ะ ส่วนเรื่องปลอดภัยไหม ไม่ต้องห่วงนะคะ น้องชายเราเป็นหมอสูติเราให้เค้าอ่านส่วนผสมเรียบร้อยค่ะ กับเราเคยเมลล์ถามบริษัทไปละคะว่าคนท้องใช้ได้จ้า 😊❤️

6y ago

ขอบคุณค่าา ☺️

ก่อนนอน บ้านนี้ล้างหน้าด้วย เซนทาพิล ค่ะ หลังล้างหน้า ใช้โทนเนอร์สมุนไพร อภัยภูเบศร์ ตามด้วย น้ำยาทาสิว คลินด้าเอ็ม กับ เจมแต้มคลินดาลิน หลอดส้ม ทักอย่างผ่านตาหมอ ใช้ได้หมดเลยค่ะ

ใช้ออยและโฟมล้างหน้าขอฃ Three ค่ะ ส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 98% อ่อนโยนมาก แล้วก็บำรุงด้วย Kanebo emultion ค่ะ ตัวนี้เน้นผิวชุ่มชื่น ซึมเร็วมาก หน้าไม่ลอกเลยค่ะ 😊

หน้าลอกใช้อะไรดี แนะนำอ่านบทความนี้ประกอบดีกว่าค่ะ https://th.theasianparent.com/what-are-the-symptoms-of-cream-allergy

ผิวแห้งค่ะ ส่วนครีม ใช้เป็นอโรเวร่าอย่างเดียวค่ะ.พอให้หน้าชุ่มชื้นได้ค่ะ

หน้าลอกใช้อะไรดี หาครีมสำหรับคนท้องทาเลยค่ะคุณแม่มีหลายยี่ห้อค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่าาา ☺️

เจลว่านหางจระเข้ ใช้ได้ไม่อันตราย

6y ago

ขอบคุณค่าาา ☺️

บ้านนี้หน้า สิวขึ้น 😂