เรื่องสิวๆ

มีแม่ๆท่านไหนพอท้องแล้ว หน้าโทรม สิวขึ้น มั้งไหมค่ะ แล้วแม่ๆใช้ครีมกันไหม ถ้าใช้อยู่ใช้ตัวไหนกันค่ะ ที่ปลอดภัย

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

ใช้ตัวที่เคยใช้ตอนก่อนท้องค่ะ ห้ามใช้ยาแต้มสิวหรือยารักษาสิวนะคะ เดี๋ยวพอคลอดสิวก็จะหายไปเอง