34+4 กำหนดคลอด 29 มีนา แม่ๆมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

แม่ๆมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ ทางนี้เป็นตะคริวบ่อยขึ้นค่ะ และมีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บท้องนะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้อง เป็นตะคริวค่ะ บ่อยมากๆ25มีนาค่ะ34+5