37 สัปดาห์ วันนี้

ใครอายุครรภ์เท่ากันบ้างนอ ทางนี้ก้าวขาแทบไม่ออกแล้ว อยากให้น้องคลอดสัปดาห์นี้เลย😁นอนก็ไม่หลับ ปวดเชิงกรานมาก พลิกตัวแต่ละทีร้องโอ๊ยเลยทีเดียว แม่ๆมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ37+4ปวดร้าวไปหมด นอนไม่ค่อยหลับปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ พลิกแต่ล่ะทีอยากจะร้องไห้ #วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกว่าคุณแม่ต้องผ่าคลอดนะค่ะเพราะน้ำหนักตัวน้อง4065kgค่ะหมอนัดผ่าคลอด24พ.ค66ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ37+5ปวดร้าวไปหมดเจ็บจิมิหนักจิมิหน่วงแบบสุดๆเลยค่ะอีก2วันหมอนัดอีกไม่รุ้หมอจะว่ายังงัยหรื่อให้กับบ้านอะค่ะ

1y ago

38สัปดาห์แล้วค่ะปวดระบมไปหมดแต่ชอบนอนตะแคงขวาเป็นอะไรมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 สัปดาห์ วันนี้จ้า เมื่อคืนมีปวดๆหายๆ ตอนนี้ก้อยังไม่ปวดถี่ เลยยังไม่ไป รพ. อยากคลอดมากเลยจ้าตอนนี้ 😁😁

1y ago

นี้เจ็บเชิงกรานปวดจิมิมากยิ่งกลางคืนทรมานมากนอนไม่อยากพลิกตัวเลย

37สัปดาห์+1 บ้านนี้ยังต้องปักชื่อนักเรียนอีกคะ ทำงานนักทุกวัน พอตกดึกปวดร่างกายไปหมดเลยคะ 55555+ #ทีมกำหนดคลอด 27 พฤษภา #ท้อง3

1y ago

สู้ๆค่ะ 😊จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

ท้องแรกคลอดเอง37+1 ท้อง2ตอนนี้36+2 กินเยอะเจริญอาหารมาก ไม่แพ้ท้อง นอนหลับสบายมากค่ะ ไม่ปวดอะไรเพราะเล่นโยคะ😊

1y ago

อิจฉาจับเลยค่ะ คลอด 37+1 อยากคลอดมากค่ะ ตั่งแต่ท้องเราไม่เคยแพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างกินเยอะด้วย😄 ที่นอนไม่หลับเป็นเพราะเราตื่นเต้นมากแน่ๆเลยอยากเจอหน้าลูก

เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มเจ็บหน่วงจิมิ เชินกราน ประมาณ 37 วีค ตอนนี้ 39 วีคแล้ว ลุกทีโอ๊ยที อยากคลอดแล้วค่ะ

1y ago

เราลูบท้องบอกลูกตลอดเลยให้คลอด 37-38 วีค แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว🤣

37 เท่ากันเลยค่ะ อาการแบบเดียวกันเลย พลิกตัว เดินแต่ละทีคือปวดร้าวมาก พรุ่งนี้หมอนัดติดเครื่องNstค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่นาน

ครบ 37 วันนี้ค่ะแม่ น้องหนัก 3,400 หมอนัดวันที่ 12 นี้น่าจะได้ผ่าค่ะน้องตัวโต

1y ago

เรา37+1 หมอนัดวันที่11นี้ค่ะ รอดูหมอจะบอกอะไรบ้าง ภาวนาให้เจ็บท้องคลอดเองเพราะทรมานมากเวลานอน

บ้านนี้6เดือนเอง แต่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ อาการมาเร็วไปไหม

หมอนัดวันที่ 12 นี้ อยากคลอดแล้วทรมานมากเดินม่ค่อยได้เลย

1y ago

เหมือนกันค่ะ