แม่ๆทีมธันวา

แม่ๆมีอาการเตือนมาบ้างหรือยังคะ.บ้านนี้37+2แล้วยังเงียบกริบไม่มีอาการเตือนอะไรเลยท้องแข็งก็ยังไม่มี.อีแม่อยากแตกแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน37วิคก็เงียบมากค่ะแม่แต่มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่จนตอนนี้39วิคแล้วก็เงียบกริบเลยมีแค่เจ็บเตือนมาหลอกให้ตื่นเต้นเล่นๆแปบเดียวก็หายไปเลย😅

2y ago

เช่นกันจ้า ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนถี่ขึ้นตั้งแต่เมื่อวานน่าจะอีกไม่นาน