เพศลูก

แม่ๆทีมธันวา ทราบเพศกันรึยังคะ บ้านนี้21+3ใกล้จะได้ไปลุ้นเพศแล้วค่ะ

54 ตอบกลับ

เอิ่ม พึ่งซาวไปตอน14W เพราะหมอต้องการทราบอายุน้องค่ะ แต่ตอนนี้21w+2หมอมีสิทธิจะซาวอีกไหมค่ะ

ทราบตอน16 สัปดาห์ค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้ 20+5 แล้ว รอเห็นหน้าอีกที 24 สัปดาห์เลยละ :)

ไปซาว2หมอ หมอบอกไม่ตรงกัน555 คนหนึ่งบอกชายอีกคนบอกหญิง รอซาวอีกทีค่ะ😄 22w2d

26 ธันวาคม ผู้หญิงจ้า รู้เพราะตรวจโครโมโซมค่ะ. ซาวด์ยังไม่เห็น

ตอนนี้18+3 ยังไม่รู้ค่ะ รอถึง 20w ถึงจะไปซาวด์เพศอีกทีค่ะ

20+3 บ้านนี้น้องขี้อายค่ะหนีบขาเอาไว้ไม่ให้ดูเพศค่ะ

22w ยังไม่ซาวเลยคะ จะไปซาวแล้วก็ดูเพศวันจันนี้

22+2 w. ยังไม่รู้เลยค่ะแม่รอลุ้นยุเหมือนกัน

รอหมอนัด10ส.ค. ตอนนี้20วีค ตื่นเต้นรอหมอซาว

ทราบแล้วค่ะ. น้องเป็นผู้ชาย. 21w+5. 10ธันวาค่ะ

4y ago

1ธันวายังไม่รู้เพศเรยจ้า