ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะบ้านนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลยจ้าแต่มีอาการเจ็บหน่วงๆเล็กน้อยและมีน้ำเหลืองๆไหลออกมาคะตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36w4dแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปพบแพทย์นะครับ​อาการน้องไม่ดิ้นมีความเสี่ยงจากสายรกพันคอทารกในครรภ์​ได้