คลอดเองแฝดแท้36w4d

แม่ๆคะตอนนี้ท้อง36w4dน้องแฝดกลับหัวทั้งคู่แฝดรกเดียวกันถุงเดียวกันคุณหมอให้คลอดเองค่ะตอนนี้แฝดน้ำหนักA3569B2682ค่ะแม่รอเจ็บท้องคลอดจร้า

1 ตอบกลับ

เป็นแฝดที่น้ำหนักดีมากเลย ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่ คลอดแล้วมาอัพเดตน้องๆด้วยน๊าาา

2y ago

จร้าแม่นับวันรอเจอน้องแฝดแล้วค่ะแม่