อึดอัดไหม

ตอนนี้แม่ท้องได้36w4dแล้วจ้า อึดอัดมาก จะลุกจะนั่งก้อลำบาก ไปนั่งฉี่ก้อปวดหน่วงๆสักพักก้อหายเอง แต่จะสู้เพื่อหนูในท้องค่ะ แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนั่งเวลาเข้าห้องน้ำ ตอนจะนอน ตอนลุก แต่ก็นะ อดทนค่า เพื่อลูกน้อย

5y ago

😊😊😊

30w เริ่มละค่า แต่ตอนเหวี่ยงยังกระฉับกระเฉงได้อยู่ 🤣