ลูกกลับหัว

อาการหลังลูกกลับหัว แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับ 28 วีค อาการหน่วงๆจิมิเป็นบางครั้ง เวลาน้องขยับตัวทีนึง ปวดฉี่แบบอั้นไม่ได้เลยค่ะ ส่วนเท้าก็ขยับ 2 ข้างซ้ายขวาแถวๆ เหนือสะดือ ตอนแรกยังพอยกของเบาๆได้ พอกลับหัวก้มยกตะกร้าผ้ายังไม่ได้เลยค่ะ ปวดหน่วงทันที

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่ 6เดือน มีอาการจุกค่ะ ?เพราะลูกดิ้นเก่งมาก บางทีถีบเข้าชายโครงเลย แต่อาการอื่นๆโดยทั่วไปก็มี ปวดหลัง ปวดไหล่ มีท้องผูกบ้าง แต่ไม่บ่อย ทานอาหารได้เยอะขึ้น มีอการท้องแข็งบ้าง เวลาทำงานหนักค่ะ

ส่วนตัวนะคะไม่รู้ว่าอาการลูกกลับหัวเป็นยังไงเพราะหมอไม่ซาวด์ให้ แต่แม่บ้านนี้มีจี๊ดๆที่จิ๊มิ๊ค่ะเวลาเดินเวลาน้องดิ้นสะดุ้งเลยค่ะ เจ็บมากแบบบอกไม่ถูกเจ็บลามไปน่องเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกอยู่ในท่ากลับหัวตั้งแต่ 19w ค่ะ หน่วงหว่างขา ปวดจิมิมาก เวลานั่งนานๆแล้วลุก หรือเวลาขยับตัวตอนนอน น้องดิ้นทีปวดฉี่ตลอด

หน่วงท้องค่ะ เจ็บจนทนไม่ไหว เลยไปหาหมอคลินิก ไปซาวดู แล้วหมอบอกว่า ลูกกลับหัวรอแล้วนะคะ เลยทำให้คุณแม่เจ็บหน่วง

บ้านนี้น้องจะชอบดิ้น แตะถีบ และโก่งตัวเหนือสะดือค่ะ ท้องเหนือสะดือก็จะแข็งแต่ส่วนล่างตรงหัวน้องกลับจะนิ่มค่ะ

มีอาการหายใจสะดวกมากขึ้นค่ะ,????

เจ็บท้องหน่วงๆเจ็บจิมมากๆ

หนักตรงจิมิค่ะ

ตามค่ะ