แม่ๆมีอาการปวดบริเวณ “จิมิ” ตั้งแต่กี่เดือน

แม่ๆมีอาการปวดบริเวณ “จิมิ” ตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ตอนนี้เรา 21W 2D แล้วเริ่มมีอาการปวดช่วง 18w มีวิธีทำให้รู้สึกดีขึ้นไหมค่ะ ตอนนี้ปวดมากๆ ขนาดนอนพลิกตัวก็ยังปวด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บบริเวณท้องน้อยละลงมาจิมิเวลาลุกหรือขยับตัว 28สัปดาแล้ว