ปกติมั้ยค่ะ อาการเเบบนี้

เวลาน้องดิ้นเเร้วรู้สึก เสียวจี๊ดๆๆตรง จิมิ ปกติมั้ยค่ะ 23w. 2d.#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้อง22wมีอาการแบบนี้เลย เวลาน้องดิ้นจะเสียวๆจี๊ดๆตรงจิมิ อยากรู้เหมือนกันจะปกติไหม

ของเรารู้สึกปวดหน่วงเลย ตอนนี้ 6 เดือน

ปกติค่ะ