อาการปวดท้อง

แม่ๆมีอาการปวดท้องกันมั๊ยคะ ? จะรู้สึกปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ (ไม่มีเลือดออก) ตอนนี้ 15 +6 แล้ว ยังปวดทุกวันค่ะ บางครั้งปวดข้างท้องแบบจุกๆ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจากไม่เคยปวดหนักๆ พึ่งจะมาปวดเมื่อคืน 15wแล้ว พยายามฝืนรอไปวันหมอนัดที่30นี้ เพราะตอนนี้ไม่มีเลือดหรืออะไรออก ได้แต่ถามอาการกับหมอ ผ่านไลน์ หมอบอกให้นอนพักเยอะๆ ไม่รู้เป็นเพราะเดินเยอะหรือป่าว😔

5mo ago

ค่ะแม่ ดูแลตัวเองเช่นกันนะคะ

ถ้าปวดท้องมาตลอดจนถึงตอนนี้ มันมีความเสี่ยงอยู่นะคุณแม่ ต้องหยุดทำงานหนักทุกอย่างแล้วละค่ะ แนะนำให้นอนพักรักษาตัวเพื่อเบบี๋ของเราดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้หยุดทำงานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเคยแท้งมาก่อน

5mo ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤️

วันนี้ตอนเย็นมีเลือกออกค่ะ ไปหาหมอไปซาวด์แล้ว น้องปลอดภัยค่ะ แม่คงต้องระวังเรื่องการเดินเยอะ (เพราะทำงานทุกวันด้วย )

เหมือนกันเลยคะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยคะ อาการเเบบนี้จะหายเป็นตอนไหนหรอค่ะ

5mo ago

ไม่อยากให้คุณแม่คิดมากนะคะ แต่คุณแม่ต้องระวังมากๆนะ หลังจากที่แม่โพสต์ไปแค่1 วัน ว่าปวดท้องไม่มีเลือดออก ตอนนี้มีอาการเลือดออกแล้วค่ะ แค่เดินออกมากินข้าว เข้าห้องน้ำ เลือดก็ไหลค่ะ ไปหาคุณหมอทั้ง2รอบ ที่มีเลือดออก ครั้งแรกหมอแจ้งอาการเตือน ครั้งที่2 หมอแจ้ง แท้งคุกคามค่ะ แม่ต้องหยุดทำงาน 5 วัน แต่แม่น่าจะหยุดยาวเลยค่ะ

เป็นทุกวันค่ะ ตั้งแต่แรกท้องจน18+5ค่ะตอนนี้ หมอเลยแนะนำ เพราะเสี่ยง

5mo ago

คุณพ่อจะให้ออกจากงานตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วค่ะ บังเอิญว่าไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ก็เลยอยากทำงานต่อ คงต้องหยุดแล้วจริงๆ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ มีเลือดปนมานิดหน่อยคะ

5mo ago

ถ้าของแม่ตอนนี้หมอแจ้งแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้หมอให้นอนโรงพยาบาล ดูอาการ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆ ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

5mo ago

ขอบคุณนะคะ ❤️