อาการปวดท้อง

6 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องบีบๆ ปวดหน่วงๆอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุยกับคนที่เคยท้องมาก่อน เค้าบอกว่าปกตินะคะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ปวดๆหายๆ

1mo ago

ใช่ค้าา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ปวดๆหายๆ มีแอบความกังวล 😢