อาการปวดท้อง

15สัปดาห์เวลาทำงานบ้านนานๆบางทีนอนอยู่เฉยๆก็ มีอาการปวดท้องด้านล่างข้างซ้าย บางทีก็ปวดทั้งด้านซ้ายด้านขวาเลยค่ะและมีอาการปวดหลังร่วมด้วย ไม่มีเลือดออก แต่มีตกขาว มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องคะ มดลูกขยายตัว

8mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ แอบกังวลเพราะท้องแรก