เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

ช่วงเช้าไม่เบื่อเท่าไร แต่ช่วงเย็นเบื่อมากๆ เวลาเห็นข้าวไม่อยากกินเลย

เบื่อมากค่ะ ไม่ค่อยหิว ไม่อยากทานอะไรเลย 2 เดือนกว่า ข้าวยังกินไม่ได้ค่ะ

เบื่อคะ​ไม่อยากทานอะไรเลย​ยิ่งตอนนี้มีอาการแพ้กินอะไรไม่ได้เล​😔😔😔

เป็นคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่4ยังเบื่ออยู่เลยคะ น้ำหนักลงไป6กิโลแล้วคะ

เบื้อมากค่ะ ท้องหิวแต่ปากกินอะไรก็ไม่อร่อย ตอนนี้กินแต่ผลไม้😅

เบื่อตั้งแต่เดือนแรกๆ จนตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 7 แล้วก็ยังเบื่อ

เบื่อตอน8เดือนจะ9เดือนเเล้วเบื่อข้าวเบื่อไม่อยากกินอะไรเลย

เบื่อมากๆ ไม่รู้จะกินอะไร อะไรก็ไม่อยากกิน กินแต่ของจุกจิก

เบื่อค่ะยิ่งไตรมาส3แล้วยิ่งไม่อยากกินอะไรเลย นอกจากชาเย็น

เบื่อมากเลยค่ะ ทุกวันข้าวเช้ากินตอนบ่ายๆ ดึกๆก็กินนมเอา 😌