ทารก

แม่ๆมีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ น้อง 3 เดือนหนักแค่ 3.6 เองค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่หรือนมผงค่ะ ถ้านมแม่บำรุงแม่ด่วนๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ ถั่ว งา ปลา ผัก ผลไม้ ทานทุกอย่างที่บำรุงคุณแม่ให้นม แล้วคุณสารอาหารจะรวบรวมมาเป็นสารอาหารให้กับเจ้าตัวเล็กอย่างเพียงพอค่ะ ..ปล.บ้านนี้แม่ชอบกินถั่วทุกชนิดผลคือลูกติดรสชาติน้ำนมตัวกลมอย่างกับตุ๊กตามิชลิน