สอบถามจ้า

แม่ๆมีวิธีไหนบอกไหมคะ เวลานอนตอนกลางคืนนอนแทบไม่หลับเลย จะเข้าเดือนที่เจ็ดแล้วค่ะ นอนทรมานมากปวดหลังมากๆเลยค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรช่วยบอกหน่อยจ้า?

10 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ซื้อหมอนคนท้อง ใช้หมอนธรรมดา หรือหมอนข้างก็ได้นะคะ หมอนใบนึงรองท้อง หมอนใบนึงดันหลัง หมอนอีกใบรองขาค่ะ เท้าจะได้ไม่บวม ถ้าปวดมากจนนอนไม่หลับ ลองถามคุณหมอดูค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้ยาแก้ปวดมาค่ะ

ตามที่แม่ๆบอกนะคะ ใช้หมอนคนท้องหรือหมอนหลายๆใบ ดันข้างหลัง และสอดระหว่างขาทั้งสองตอนนอนตะแคงนะคะ อีกอย่างคือ หากคุณแม่สามารถออกกำลังกายเบาๆได้ แนะนำเล่นโยคะสำหรับคนท้องดูนะคะ ช่วยได้ค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ25week ตอนนี้กว่าจะหลับสนิมก็กลังเที่ยงคืนไปแล้วค่ะแล้วก็ต้องตื่น6โมงเช้ามาดูแลอีก2คนก่อนไปโรงเรียนแล้วกลับไปนอนอีกอีกตอน8โมงค่ะ

บ้านนี้ใช้หมอนหลายๆใบค่ะตอนนี้24weekนอนหมอนคนเดียว6-7ใบหมอนข้าง2นอนตะเเคงใช้หมอนวางใว้ที่ท้องกับดันหลังใว้หลับสบายขึ้นค่ะหลับได้นานด้วย

บ้านนี้ใช้หมอนรองรอบทิศทางค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้วช่วยได้นะค่ะ คุณพ่อมีแอบน้อยใจไม่ได้นอนใกล้ลูก😆😄

เรากอดหมอนข้าง แล้วเอาหมอนอีกใบรองด้านหลัง ไม่ปวดหลังค่ะ แต่ปวดขาเพราะไม่ถนัดนอนตะแคงเอาซะเลย

หมอนค่ะ แล้วหาท่าที่นอนสบายๆเลย ของเราเก้าเดือนแล้ว หมอนเท่านั้นค่ะรองหน้ารองหลัง หนุนหัวสูง

ใช้หมอนคนท้อง หรือหมอนหลายๆใบค่ะ ยัดทั้งข้างหน้าข้างหลังเวลาตะแคงค่ะ

เราเอาหมอนรองหลายใบมาก นอนพลิกไปพลิกมา หลัยไม่เต็มที่สักคืน

ปวดมาก พาราเลยค่ะ