38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอน้องแล้ว

แม่ๆมีวิธีไหนช่วยทำให้น้องออกมาเร็วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้พ่อตามดูมั้ยคะ บ้านนี้เมื่อคืนให้ตามแล้ว ตอนนี้เริ่มหน่วงๆท้อง ( บ้านนี้ 39+1 )

1y ago

ลองตามดูนะคะ เมื่อคืนตาม 1 รอบ เมื่อเช้า อีก 1 รอบ แตกตอนบ่าย 1 เลยค่ะ