38+

ตั้งหน้าตั้งตารอเทอเก็บของรอแล้วนะแม่ๆคนไหน38+มีอาการบ้างยังค่ะบ้านนี้เงียบเชียบเรยค่ะ

38+
26 ตอบกลับ

แตกแล้วจร้า38+4กำหนดคลอด4ก.ค คลอดตี5.32เมื่อวานนี้ น้ำหนัก3,030 กรัม ปวดตอนตี1 ปวดท้อง+ท้องแข็งไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดตัดสินใจมาร.พปากมดลูกเปิด3ซ. เพศ ญ แข็งแรงดีจร้า

3y ago

แข็งนานไหมค่ะ.เป็นบ่อยอยากทราบเหมือนกัน 32สัปดาค่ะ

38+3แล้วค่ะ​ เจ็บเตือนมานาน​ แต่ตอนนี้คงไม่อยากออกแล้ว​ คงรอครบกำหนดวันที่7​ ก.ค​ ถึงจะได้ให้ป้าหมอเจาะออกมา✌️😁

บ้านนี้ 38 วีค 3 วัน กระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแค่ปวดจิมิกันปวดขา😆😆😆

เตรียมไว้บ้างแล้วนิดหน่อย 37w4dเจ็บเตือนบ่อยมาก เริ่มปวดเชิงกรานแล้วด้วย สงสัยอยากออกมาแล้ว

บ้านนี้ 37+6 แล้วจ้าเงียบกริบเลย ช่วงนี้แม่ปวดง่ามขามากจ้า ปวดเตือนบ่อยด้วยค่ะ

38w ท้องแข็งบ่อยๆค่ะ เตรียมของรอคลอดอยู่เหมือนกัน อยากเจอหน้าตัวเล็กเร็วๆ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่32+w เลยค่ะ กลัวฉุกเฉิก บวกกะตื่นเต้นด้วย

38+2วีคค่ะ...เจบเตือนบ้างแร้ว ปวดบริเวณอุ้งเชิงกรานมากๆๆๆๆ

39 w แล้วจร้า เตรียมของไว้ตั้งแต่ 37 w ตอนนี้ก้ยังเงียบกริบยุเลย

38+6แล้วยังเงียบยุเลยแม่ก้ออึดอัดอยากเห็นหน้าเต็มทีแล้ว