ลูกไม่ยอมทานอาหารต้องทำไงค่ะ

แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างค่ะเพื่อให้ลูกทาน ตอนนี้ลูก6เดืือนแล้วไม่ยอมทานเลย กินแต่นมอย่างเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อไม่ยอมกินค่ะแม่บดข้าวให้กินจนน้อง7เดือนก้อท่าทางจะอ้วกอิแม่ก้อเลยลองเมนุต้มข้าวต้มใส่ผักใส่ไข่ใสรสดีน่อยพอให้ไม่จืดสรุปกินค่ะไม่กินเยอะแต่กินกว่าข้าวบดค่ะ#ไม่ดราม่าน่ะค่ะ#

หลอกล่อ ทำให้หน้าตาน่ากิน