ลดการปวดหลัง

แม่ๆมีวิธีแนะนำลดการปวดหลัง. เปนตะคริว แบบไหนบ้างค้ะ แม่บ้านนี้เข้า5เดือนปวดหลังมาก เมื่อยปัยทั้งตัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาขาพาดไว้ตรงหมอน นอนหนุนขาสูงๆจะบรรเทาอาการได้ค่ะ แต่ปวดหลังเราไม่รู้ ยิ่งท้อง 8-9 เดือนจะปวดมากเป็นพิเศษเลย เราเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลังอยู่แล้วมั้งค่ะ

นอนราบแล้วเอาหมอนหนุนขาให้สูงค่ะจะลดการเป็นตะคริวแล้วก็ลดการบวมของเท้าหรือนอนยังไงก็ได้ค่ะให้สบายตัวแต่ให้เท้าสูงนิดหน่อย