มีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ

แม่ๆมีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ เวียนหัวมากเลยค่ะ แล้วก็ต้องเลี้ยงลูกด้วย ลูก1ขวบค่ะ ต้องเลี้ยงเองคนเดียวเพราะไม่ได้อยุกับตายาย แฟนก็ไปทำงานค่ะ

มีวิธีแก้แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

อ่านบทความในแอปเลยค่ะมีเยอะมากวิธีแก้แพ้ท้อง