ปวดหลัง

แม่ๆมีวิธีแก้อาการปวดหลังตอนเรานอนบ้างคะ คือตอนนี้ทั้งไอ ทั้งปวดหลัง เวลาไอสะเทือนมาถึงช่วงเอว ทรมานมากเลยค่ะ เวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำก็ยิ่งปวดมากๆเลย จะทำยังไงดีคะอาการปวดถึงจะลดลง???

1 ตอบกลับ

เวลานั่งจะหาหนอมนิ่มๆ มารองค่ะ