คุณแม่ท่านไหน ปวดหลังช่วงล่างขวาบ้างคะ ตอนนี้10 สัปดาห์ ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ เราพึ่งคลอดค่ะ ปวดหลัง ต่อมาก็ปวดขาหนีบแบบยืนแทบไม่ได้เลยค่ะ ช่วงไตรมาสที่3ก็ปวดซี่โครงกับหลังมากค่ะ ลูกเท้ายาวชอบถีบซี่โครงค่ะ ทรมานมาก แต่ที่มากที่สุดสำหรับเราคือตอนคลอดค่ะ น้ำตาไหลพรากๆ คลอดเสร็จโล่งเลย😂