ปวดเอวปวดจี๊ดๆ

แม่ๆมีวิธีแก้ปวดเอวมั้ยคะ บ้านนี้ปวดราวตรงเอวไปหมดเลยค่ะ จะทำอะไรก็ปวด ปวดจี๊ดๆเหมือนอารมณ์เส้นตึงค่ะ หายใจ-นอนลำบากไปหมด แม่ปวดแบบนี้ตั้งแต่ 4-5 เดือน เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย ตอนนี้ 34w ปวดหนักมาก 😭

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องอดทนเอา