นน.น้องน้อย

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเร่งด่วนยังไงบ้างคะ บ้านนี้35วีคแล้ว น้องหนัก1,500กรัม 🥹 ทั้งๆที่แม่กินทุกอย่าง บำรุงตลอดเลย ตอนนี้มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็กเกิน

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ อัดเข้าไปเลย

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้พยายามกินอัดทุดอย่างเลยค่ะ