ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+2 ไปหาหมอน้ำหนักน้องได้2100 หมอบอก+-300 น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่พยาบาลบอกว่าน้ำหนักน้อยนิดหนึ่ง พอมาถึงบ้านยายของแฟนบอกทำไมน้อยจังได้แค่2โลเอง แม่เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้2รอบแลเววันนี้ น้อยใจ ท้อด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

36w 3089g ค่ะ กินนมแพะเช้า กินน้ำเต้าหู้นมสดไม่ใส่น้ำตาลตอนเย็น เมนูเช้ากินปกติแต่เพิ่มไข่ต้ม 1 ฟอง สายๆกินกล้วยน้ำหว้า 1-2 ลูก เที่ยงเย็นกินปกติ แต่เน้นกินอาหารที่มีโปรตีนและกินข้าวน้อยๆ หรือถ้าแม่คิดยากก็กินเนื้อย่างหรือชาบูก็ได้ ในนั้นโปรตีนสูงมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่💗