ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+2 ไปหาหมอน้ำหนักน้องได้2100 หมอบอก+-300 น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่พยาบาลบอกว่าน้ำหนักน้อยนิดหนึ่ง พอมาถึงบ้านยายของแฟนบอกทำไมน้อยจังได้แค่2โลเอง แม่เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้2รอบแลเววันนี้ น้อยใจ ท้อด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

ของเราเพิ่มน้ำหนักลูกตามนี้ ทานนมเช้า=1 ใข่ต้มวันละ=1 กล้วยน้ำหว้าวันละ=1 ทานนมก่อนนอน=1 แม่ลองปรับใช้ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ จะบังคับตัวเองกินให้ได้ค่ะเพื่อน้ำหนักเบบี๋

กล้วยวันละ2 ลูก นม3-5กล่องต่อวัน ไข่ต้มวันละ3ฟอง เรากินแบบนี้เพราะลูกน้ำหนักน้อยค่ะ 2อาทิตย์ขึ้น200กว่ากรัมเลย

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ บ้านนี้ชอบกินนมจืดค่ะ แต่นมแพะราคาสูงนิดหนึ่งแม่นานๆกินทีค่ะ

บ้านนี้36+1 w น้ำหนักน้อง 2291g คุณกมอบอกว่าน้ำหนักน้อยเหมือนกัน อิแม่นี้กังวลกลัวคลอดน้องตัวเล็กต่ำกว่าเกณฑ์😔

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ขอให้น้องคลอดออกมาน้ำหนักดีๆค่ะ

ไข่2ฟอง กล้วยน้ำว้า2ลูก นม1-2กล่อง ต่อวันค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นแน่นอน ของเรา33วีค2พันกว่าแล้ว กินตามนี้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง น้ำเต้าหู้สลับกับนมกล้วยน้ำว้า ของเรา 35 week 2,400 ค่ะ ยังมีเวลาบำรุงนะแม่ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ จากนี้ไปจนถึงก่อนคลอดแม่จะบังคับตัวเองกินให้ได้เพื่อน้ำหนักเบบี๋ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 36+1 น้ำหนัก 2571 กรัม โดนดุว่าน้ำหนักน้อย แต่คุณหมอบอกโตตามเกณฑ์ แอบกลัว+กังวลมากค่ะ

2y ago

จริงค่ะแม่ นี่คุณหมอก็บอกตามเกณฑ์ แต่คนรอบข้างบอกว่าน้ำหนักน้อย เครียดกับคนรอบข้างมากกว่าค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า เน้นเนื้อสัตว์ ไม่เน้นแป้งค่ะ สลับๆกันไปนะคะ จะได้ไม่เบื่อ ไม่เครียดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ จะลองปรับดูค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่บำรุงทุกอย่างเลย แต่ไม่ลงลูก วันนี้หมอบอกแค่2043 เองค่ะ36w2dเครียด ร้องไห้

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ พยายามไปด้วยกันนะคะเพื่อเบบี๋

พี่สาวเราคลอดมา3,600+เขาเน้นอกไก่,ผักเขียว,อัลมอนด์,อินทผลัม,ค่ะลองทานดูนะคะ

2y ago

อัลมอนด์ กับอิทผาลัมทางบ้านหายากมากๆเลยค่ะแทบจะไม่มีเลย มีตัวอื่นแทนได้มั้ยคะ

บ้านนี้กินไข่+น้ำเต้าหู้รถเข็น นน ดีมาก ดีจนหมอด่าเลยทีเดียว😂

2y ago

โอเคค่ะแม่ พอดีเลยส่วนตัวไม่ค่อยชอบกินน้ำเต้าหู้ที่หวานเท่าไหร่ค่ะ