ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+2 ไปหาหมอน้ำหนักน้องได้2100 หมอบอก+-300 น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่พยาบาลบอกว่าน้ำหนักน้อยนิดหนึ่ง พอมาถึงบ้านยายของแฟนบอกทำไมน้อยจังได้แค่2โลเอง แม่เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้2รอบแลเววันนี้ น้อยใจ ท้อด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้35w น้ำหนัก2000 แอบเครียดยุเหมือนกัน คุณหมออยากให้เพิ่มอีก500g พยายามกิน ใข่วันละ2-3ฟอง กล้วย2-3ลูก นมวันละ2-3กล่องยุค่ะ ต้องรอดูผลวันที่2 ธันวาอีกทีค่ะว่าจะเพิ่มใหม #ทีมธันวาคม

1y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วเหมือนกันนะคะ