วิธีหยุดกินชาเขียว

แม่ๆมีวิธีหักห้ามใจตัวเองยังไงไม่ให้กินพวกน้ำชาเขียวชาเย็น โกโก้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

นี่กินทุกวันเลยค่ะ แต่จะสั่งหวานน้อย หรือไม่หวานเลย บางทีก็ปล่อยน้ำแข็งละลายหมดก่อนค่อยกิน อดไม่ได้ค่ะ อดแล้วหงุดหงิด อารมณ์เสีย เหวี่ยงวีนไปทั่ว สงสารคนรอบตัวค่ะ