วิธีหยุดกินชาเขียว

แม่ๆมีวิธีหักห้ามใจตัวเองยังไงไม่ให้กินพวกน้ำชาเขียวชาเย็น โกโก้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าหักยังไง แต่น่าจะเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลบ่อยๆว่า ผลเสียยังไง เลยกลัวเลิกกินไปเอง555

แนะนำกินเป็นผลไม้สดปั่น ไม่ใส่ไซรับ กินประทังความอยากค่ะ ไม่อร่อยแต่ก็ช่วยได้ค่ะ

เปลี่ยนไปหาเมนูนมสั่งหวานน้อยแทนค่ะ เราก่อนท้องติดชานมไข่มุกมาก กินทุกวัน

คิดถึงลูกเป็นหลักค่ะ แล้วเปิดขวดน้ำเปล่ากินวนไปค่ะ 😂

กินทุกวันเลยค่ะวันละแก้ว ไม่กินเหมือนขาดอะไรไปเลย😂

2y ago

เรากินจนจะคลอดแล้วอีกแค่6วันเองเดี่ยวไม่ได้กินตอนนี้อยากกินไรกินเต็มที่เลย😂

กินชาเยนทุกวันเรยบ้านนี้ สั่งหวานน้อย

แนะนำเป็นนมรสช็อกโกแลตค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย