วิธีหยุดกินชาเขียว

แม่ๆมีวิธีหักห้ามใจตัวเองยังไงไม่ให้กินพวกน้ำชาเขียวชาเย็น โกโก้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

แนะนำเป็นหวานน้อยค่ะแม่ บ้านนี้กินเกือบทุกวันจนตอนนี้24w6dแล้ว ส่วนตัวไม่มีความเสี่ยงเบาหวานอยากกินก็กินเลยค่ะ และพยายามดื่มน้ำต่อวันให้เยอะๆ ตรวจน้ำตาลผ่านตลอดนะคะ เคยอยากงดแต่งดไม่ได้จริงๆ