วิธีหยุดกินชาเขียว

แม่ๆมีวิธีหักห้ามใจตัวเองยังไงไม่ให้กินพวกน้ำชาเขียวชาเย็น โกโก้บ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

พกน้ำเปล่า จิบบ่อยๆค่ะ บ้านนี้ติดกาแฟต้องกินทุกวัน พอรู้ว่าน้องมา ก็เลิกเลยค่ะ แก้วที่ซื้อวันที่รู้ก็ทิ้งเลย