แม่ท้องผูกตอนท้อง

แม่ๆมีวิธีลดหรือแก้อาการท้องผูกมั้ยคะ สารพัดวิธีแล้ว ผักผลไม้ โยเกิร์ต ไม่ได้ผลเลย หนักสุดคือสามวัน นานจนเช้าห้องน้ำทีนานมากๆจนพ่อน้องตกใจ ทำไมเข้าห้องน้ำนานแบบนั้น

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ตรสนมเปรี้ยวค่ะ ถ้วยละ 12 บาท จำยี่ห้อไม่ได้ สีแดงๆ