โยเกิร์ต

ลูก9เดือนกินโยเกิร์ตได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ให้รสธรรมชาติก่อนนะค่ะ. แล้วก็มีเชสด้าชีสค่ะ ที่เริ่มหัดให้ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ให้กินค่ะ

มันมีโยเกิร์ตสำหรับเด็กอยู่นะ กินได้8m+ ลองหาในกูเกิ้ลดูค่ะ

ควรรอสักขวบหนึ่งขึ้นไปคะ ต้องดูว่าแพ้นมวัวไหมด้วยนะคะ

หลัง1ขวบดีกว่าค่ะแม่

รอ1ขวบดีกว่านะคะ