ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดยังงัยบ้างค่ะ ตอนนี้ผ่าคลอดมาเดือนกว่าแล้วนน.ลงนิดเดียวเองค่ะ ลูกคนที่สองค่ะ คนแรกนน.ลงเร็วมากคนนี้ทำไม ไม่เหมือนกันค่ะ ให้นมแม่ล้วนทั้งสองคนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านทั้งหมดค่ะ เลี้ยงลูกเองด้วย นน. ลงฮวบๆๆๆๆ

5y ago

ขอบคุนค่ะ