ลูกร้องโคลิค

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการโคลิคยังไงบ้างคะ คือลูกเราจะร้องช่วงค่ำ ประมาณ 2 ทุ่มจนถึง 5 ทุ่มเลยค่ะ ร้องไม่มีสาเหตุ เอานมให้กินก็ไม่กิน อุ้มเดินก็ไม่หยุด นวดท้องจับเรอก็ร้อง ไม่มีไข้ ท้องไม่แข็ง ร้องไม่มีสาเหตุเลยค่ะ เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้ว ตอนนี้น้องพึ่งครบ 1 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณนะคะ เราอ่านแล้วทำตามหมดทุกอย่างก็ยังไม่ได้ผลเลยค่ะ 😭