ลูกงอแงก่อนนอน

ลูกชอบร้องไห้งอแงเวลาง่วงนอนร้องจนกลั้น เอานมให้กินก็ไม่กิน แม่แต่ละบ้านมีวิธีรับมือกันยังไงบ้างคร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อุ้มเดินค่ะ. ทำท่าสควอทไปด้วย ย่อตัวบ้าง โยกบ้างค่ะ. ลองดูใยยูทูปนะค่ะ. กว่าจะนอนแม่บ้านนี้ก็กายบริหารไปในตัวค่ะ 555555.

5y ago

ขอบคุนคะ