ตั้งครรภ์17สัปดาห์

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการปวดฟันยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดจนนอนไม่หลับ ถ้าไปถอนฟันจะได้ไหมคะ รบกวนผู้รู้ทีค่ะ

5 ตอบกลับ

กินยาก่อนค่ะ หายปวดแล้วไปหาหมอค่ะ อุดได้ก็อุด ถอนถ้าไม่ถึงขึ้นถอนก็ไม่ต้องถอนค่ะ

2y ago

ไปหาหมอโรงพยาบาลมาแล้วค่ะ ปวดมากทนไม่ไหวนอนไม่ได้เลย หมอนัดทำฟันอีกทีวันที่9เลยค่ะ

ไตรมาส 2 ทำฟันได้แล้วนะคะ แม่ลองไปหาหมอฟันค่ะ แจ้งว่าท้องได้ 17สัปดาห์แล้ว

ถ้ายังไม่ถึง5เดือน ถอนใด้หมอถอนให้ค่ะ บ้านนี้ถอนไป2ซี่

ลองบ้วนปากด้วยน้ำเกลือคะ ลดอาการอักเสบ

อมเกลือค่ะ