สิว

แม่ๆมีวิธีรับมือกับสิวเพราะอากาศร้อนอย่างไรบ้างค่ะ หรือใช้ครีมตัวไหนที่ทำให้รอยดำจากสิวจางลงบ้างมั้ยค่ะ สิวเฮ่อหนักมากแถวรอบปากและคาง เลยคิดว่าน่าจะเกิดจากอากาศร้อน

1 ตอบกลับ

ไม่มีตัวแนะนำ แต่อยากให้ระวังการเลือกยานะคะแม่ ระวังมีผลกับลูกในท้อง

5y ago

ตอนนี้ใช้แค่น้ำเปล่าล้างหน้าค่ะ