ฝี

แม่ๆมีวิธีรับมือกับฝีน้องที่กำลังบวมแดงบางไหมคะ ตอนนี้น้องงอแงมากเหมือนน้องไม่สบายเนื้อสบายตัวคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะขอบคุณมากคะ?

1 ตอบกลับ

ห้ามบีมนะค่ะ ปล่อยไปคะ อาบน้ำเช็คให้แห้งหรือแอลกอฮอล์นำมาทาช่วยก็ได้ค่ะจะได้แห้งเร็วขึ้น (ทาแต่คอบๆนะค่ะ)

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่