ฝี

ฝีแบบนี้ปกติไหมแม่ๆ ??

ฝี
24 ตอบกลับ

ปกติคร้า รอฝีแตกเองนะคะแม่ อย่าไปแกะไปเกาให้น้อง ฝีแตกเอาสำลีชุบน้ำต้มสุก(เย็นแล้ว)มาเช็ดทำความสะอาดให้น้อง

ปกติค่ะ เอาน้ำอุ่นเช็ดทุกวันค่ะเดี๋ยวแห้งแล้วหายไปเอง ห้ามบีบห้ามแกะเด็ดขาดค่ะ

ปกติค่ะ อน่าไปแกะ เกานะคะ ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดทุกๆวันค่ะเดี๋ยวหาย

ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ จะช่วยได้แต่ต้องทาบางๆนะค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ำ

บ้านนี้แตกเมื่อเช้าค่ะ ลูกคนแรกทำอะไรต่อไม่เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ลูกจะเจ็บมั้ยนะ แต่ก็ไม่เห็นงอแงนะคะ

ปกติค่ะ ใช้น้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดเบาๆค่ะ คุณหมอแนะนำมา

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นไม่ต้องทำไรค่ะเดี๋ยวมันยุบไปเอง

ที่บ้านก็กำลังเป็นอยู่แบบนี้เลยค่ะ

อย่าแกะนะแม่ เดียวแผลน้องอักเสพ

น้องใช้แล้วก็หายเป็นปกติค่ะ