ทารกท้องอืด ท้องผูก

ถ้าน้องท้องอืดหรือไม่ก็ท้องผูก ร้องไห้ งอแง ต้องทำยังไงถึงจะหายหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทามหาหิง นวดท้องให้น้องบ่อยๆ จับเรอทุกครั้งหลังกินนมคะ ช่วยได้คะ

ทา มหาหิง จับเลอ ให้ทาน เบบีดอล ทา ว่านไพลที่ท้องก้อช้วยได้คะ