ลูกไม่ยอมกินนม

แม่ๆมีวิธีชงนมหรือวิธีเอานมผงให้น้องกินง่ายๆไหมคะตอนนี้ลูกชายไม่ยอมกินนมผงเลยเป็นมาเป็นอาทิ​ตย์แล้วพึ่งเริ่มกินได้เดือนกว่าพอจะกินได้น้องก็มาไม่สบายหลังจากไม่สบายก้ไม่ยอมกินนมผงเลยกินแต่นมแม่​ นมแม่มีไม่พอจึงให้นมผงเสริม

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกพีเจ้นดูนะคะ บ้านนี้น้อง 3 เดือนใช้สลับกับเต้าอยู่ไม่มีปัญหา