ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกไม่ยอมกินนมทำยังไงดีค่ะเวลาให้กินทีไหร่หันหน้าหนี้ตลอดเลยแต่กินข้าวปกติค่ะแต่นมจะกินแค่ตอนจะนอนหรือหิวจริงๆเท่านั้นบ้างครั้งเวลานอนชงให้ก็ไม่กิน ควรทำยังไงดีคะแม่เครียดมากๆเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องอายุเท่าไรแล้วคะ อาจจะได้เวลาเปลี่ยนไปกินของที่ต้องเคี้ยวแล้วหรือเปล่าคะ