ลูกม่ยอมกินนม.

ลูกไม่ยอมกินนม พอกินเข้าไปก้อทำเหมือนอะไรติดคอยุ

1 ตอบกลับ

-กินจากเต้า ท่อน้ำนมแม่อาจจะอุดตัน เกิดจากการกินของทอดของที่มีไขมัน ทำให้น้ำนมพุ่งออกมาเป็นเส้นๆ (เหมือนเราโดนไซริงค์ฉีดตรงที่คอ เราก็เจ็บใช่มั้ยค่ะแม่? น้องก็เหมือนกันค่ะ) -กินจากขวด ให้เปลี่ยนจุกเป็นยี่ห้อหรือแบบอื่น บางทีน้องดูดอาจจะพุ่งแรงจนเกินไป