คุมน้ำหนัก

แม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักไหมค่ะ บ้านนี้ล่าสุดหมอดุแล้ว ว่าน้ำหนักขึ้นเร็วไป ??

4 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะนน.ขึ้นกี่โล แม่ต้องงดของหวาน น้ำอัดลม ขนมจุกจิกนะคะ พยายามทานไข่ต้ม*ไข่ขาว* ผักใบเขียว ผลไม้*ฝรั่ง กล้วยน้ำว้า นมจืดค่ะ บ้านนี้กินแบบนี้นน.ลงลูกอย่างเดียว หมอบอกว่านน.ลูกเกินเกณฑ์😊 สู้ๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้พึ่ง20week เหนื่อยง่าย ความรู้สึกอยากคลอดแล้ว พึ่งครึ่งทางเอง55555

เพราะถ้างดอาหารน้องในท้องจะไม่ได้รับสารอาหาร

ทานผักผลไม้ค่ะแม่ลดของหวานมันทอดลง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ อากาศร้อนๆร่างกายต้องการแต่ของหวาน 😫

ทำให้นน.น้องขึ้นน้อย