คุมน้ำหนัก

ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักขึ้นมา3โลในเดือนเดียวและค่าน้ำตาลสูงค่ะแม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักและคุมน้ำตาลยังไงบ้างคะ ตอนนี้คุณหมอให้คุมน้ำหนักเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะไปแล้วก็คุมระดับน้ำตาลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองไปศึกษาดูนะะ